• Hotline: 0988596400 - 0973998339
  • Email us: nguyendoantd@gmail.com
  • Thời gian làm việc : 08:00-22:00

Thư ngỏ

  09/05/2017

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý khách hàng!

 

Công ty cổ phần xây dựng và tư vấn kiến trúc nội thất T&D, thành lập năm 2014, có hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt nội ngoại thất trọn gói cho nhiều dạng công trình như chung cư, biệt thự, văn phòng và showroom…

 

Gồm một hệ thống nhà xưởng sản xuất tại chỗ có đầy đủ máy móc nguyên vật liệu trong khuôn viên rộng hơn 1500m2 đặt tạị Khu công nghiệp Phú Minh, Từ Liêm cùng đội ngũ chuyên gia, các nhà thiết kế và đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất, chúng tôi đã và đang đáp ứng tất cả mọi tiêu chuẩn từ phía khách hàng.

 

Bằng tình yêu và niềm đam mê chúng tôi cam kết dành toàn bộ tâm huyết để mang đến cho khách hàng những không gian làm việc, không gian kinh doanh và không gian sống hoàn hảo nhất.

 

Sự thành công của nội thất T&D ngày hôm nay ngoài sự nỗ lực của toàn thể cán bộ - công nhân viên trong công ty còn có sự ủng hộ rất lớn của quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sự tín nhiệm của quý khách hàng dành cho chúng tôi là điều quý giá. Đồng thời, chúng tôi có trách nhiệm duy trì, phát triển mối quan hệ này phụ hợp với nhu cầu của hai bên.

 

Công ty cổ phần xây dựng và tư vấn kiến trúc nội thất T&D xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng và rất mong được phục vụ Quý khách.

 

Trân trọng!

 

 

Bình luận